Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Tin tức & Sự kiện

Tính năng mới phần mềm quản lý nhà hàng FPI

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI phiên bản v3 là phiên bản phần mềm dành riêng cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke đã được chúng tôi tích hợp những tính năng rất hữu như sau.

Nguyên liệu, thực đơn, hàng hóa trong phiên bản v3 đã được tách và quản lý một các khoa học, Thực đơn được định lượng chi tiết dựa trên những nguên liệu đầu vào khi đó phần mềm sẽ tự động tính toán tồn nguyên liệu sau khi khách gọi và nhà bếp chế biến xong món.

Giao diện làm việc trên phầm mềm dành cho quầy thu ngân và khu bếp là hoàn toàn độc lập, Khi mở phần mềm hệ thống sẽ tự động nhận diện là khu bếp hay quầy thu ngân để đưa ra giao diện làm việc phù hợp.

Phiên bản v3 hỗ trợ rất mạnh mẽ giữa quầy thu ngân và các khu bếp thành một vòng tròn kết nối. Khi khách gọi món các bạn không còn phải quan tâm, mất công sức thời gian để phối hợp với khu bếp làm món cho khách nữa mà mọi việc phần mềm đã tự động hóa hết. Khi thu ngân nhập yêu cầu gọi món của khách phần mềm sẽ tự động chuyển yêu cầu làm món tới khu bếp thực hiện việc đó và khi khu bếp thực hiện xong phần mềm sẽ tự động báo cho quầy thu ngân và quản lý biết được công việc khu bếp đã được hoàn tất.

Hệ thống tự động gửi tin nhắn cho khách hàng những thông tin thanh toán chi tiết khi khách có yêu cầu cũng như tự báo tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, các ngày kỷ niệm lễ tết của các doanh nghiệp để hỗ trợ tự động trong việc chăm sóc khách hàng cho các bạn.

Các tin khác