Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Điều khoản sử dụng

Quý khách hàng kiểm tra các thiết bị trên máy tính, các phần mềm được cài đặt trên thiết bị máy tính của Khách hàng và (những) dịch vụ kết nối (như dịch vụ truy nhập internet) liên quan đến việc truy nhập và sử dụng dịch vụ, đảm bảo các thiết bị này tương thích với Phần Mềm.

FPI không chịu trách nhiệm đối với việc không thể truy cập hoặc sử dụng Phần Mềm do các lỗi phát sinh từ kết nối mạng, thiết bị phần cứng, phần mềm khác được cài đặt trên thiết bị của Khách hàng, với  sự sai hỏng, không tương thích của phần cứng đối với Phần Mềm, sự không tương thích giữa Phần Mềm và các phần mềm khác mà Khách hàng đã cài đặt và/hoặc đang sử dụng, kết nối internet bị ngắt hoặc yếu.

FPI  không đảm bảo hay cam kết rằng Dịch vụ này không bị virus, bị gián đoạn, FPI sẽ thực hiện việc bảo trì Phần Mềm để đảm bảo hoạt động của Phần Mềm chạy ổn định đúng với tính năng của nó

FPI cam kết rằng FPI có quyền sử dụng Phần Mềm như là một dịch vụ để cung cấp cho Khách hàng và việc đó hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Bằng việc chấp nhận cung cấp Dịch vụ cho Khách Hàng, FPI đồng ý cấp quyền sử dụng cho Khách hàng đối với Phần Mềm và  tuân theo các điều khoản của Quy định này trong thời hạn sử dụng dịch vụ. Ngoại trừ trường hợp được hai bên ký thỏa thuận bằng văn bản.

Các tin khác