Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Giới thiệu chung về phần mềm

Công Ty Phần Mềm FPI xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm phù hợp tới từng mô hình kinh doanh của Quý Khách Hàng. Với phương châm hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ Quý Khách.

Hiện tại công ty có các phần mềm đóng gói rất đa dạng và phong phú đáp ứng tất cả các mô hình kinh doanh của Quý Khách. Ngoài ra công ty còn phát triển thêm theo mô hình và theo nhu cầu kinh doanh của Quý Khách một cách chuyên nghiệp .

Ngày nay với nền công nghệ phát triển không ngừng thì việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là nhu cầu cấp thiết đối với mọi ngành nghề kinh doanh. Để đáp ứng được điều đó Cty chúng tối đã đưa ra các gói giải pháp phần mềm chạy online và offline.

Với gói online được áp dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất hiện nay đó là giải pháp phần mềm chạy online mà không cần phải dùng server chuyên dụng và mạng cáp quang đắt tiền chi phí lại rất thấp. Với công nghệ cũ thì việc áp dụng phần mềm chạy online yêu cầu tất yếu là phải có server chuyên dụng và mạng cáp quang ngoài ra còn phải có IT hiểu biết để chăm sóc server, yêu cầu này vượt quá khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Như vậy với gói phần mềm chạy online quý khách đi bất kỳ đâu cũng có thể làm việc hoặc xem báo cáo bình thường như đang ngồi trên máy làm viêc ở công ty miễn là có internet.

Còn với gói phần mềm offline tất cả các máy làm việc với nhau mà không cần phải kết nối internet, nhược điểm  khi đi ra khỏi công ty thì không làm việc được với phần mềm.

Tự động gửi tin nhắn SMS Brandname cho khách khi có nhu cầu, như chúc mừng sinh nhật khách hàng theo nội dung đã soạn.

Tính năng in mã vạch đa nhiệm theo từng yêu cầu và in chuẩn mã vạch quốc gia đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu đặt ra.

FPI SOFTWARE đã giới thiệu giải pháp quản lý Kinh doanh tổng thể qua hệ thống phần mềm Quản lý kinh doanh FPI tích hợp máy đọc mã vạch. Phần mềm quản lý FPI được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm quản lý thực tế lâu năm kết hợp với công nghệ mới nhất.

Các tin khác