Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Tin tức & Sự kiện

Tin nhắn thương hiệu SMS Brandname

FPI-Software đã tích hợp tính năng SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu) vào toàn bộ các sản phẩm phần mềm của công ty. Đây là một dịch vụ chăm sóc khách hàng qua tin nhắn, ở đó khi các bạn gửi tin đến cho khách hàng thì Thương hiệu công ty sẽ được hiển thị ở phần Người gửi (Sender) thay cho những số điện thoại.

Hiện nay Brand name SMS được quy định tối đa là 11 ký tự (Ví dụ: BIDV, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, BINHAN, TRUONGTHO...) tên thương hiêu có phân biệt chữ hoa chữ thường và chỉ chấp nhận 3 ký tự đặc biệt đó là - gạch ngang, _ gạch dưới, . dấu chấm và số ký tự đối đa được chấp nhận là 160 ký tự, khi vượt quá 160 ký tự hệ thống sẽ cắt thành tin nhắn khác.

Với mỗi dòng sản phẩm phần mềm quản lý khác nhau được chúng tôi tích hợp tính năng SMS vào những nghiệp vụ khác nhau, ở đó khi các bạn đang theo dõi công nợ, theo dõi doanh thu hay xuất nhập, thu chi công nợ các bạn đều có thể kích hoạt tính năng SMS tới khách hàng ngay khi các bạn có nhu cầu (Ví dụ: khi đang theo dõi công nợ các bạn có thể gửi thông báo công nợ tới khách hàng ngay hay đang xử lý bảo hành các bạn có thể gửi thông báo sản phẩm đã xử lý xong để khách hàng đến lấy, cũng như gửi thông tin khuyến mại, chúc mừng sinh nhật hay quà tặng tới một loạt khách hàng).

                                                                       

Các tin khác