Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Tin tức & Sự kiện

Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết nguyên đán

Kính gửi: Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Quý Khách hàng!

Trước tiên thay mặt Công ty Phần mềm FPI xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp năm mới 2016 và tết cổ truyền Bính Thân, chúng tôi xin kính chúc toàn thể anh chị em và gia đình CBNV Quý Khách hàng một năm mới An khang - Thịnh vượng - Thành công - Hạnh phúc.

Chúng tôi mong rằng, trong năm mới tiếp theo, công việc của Quý Công ty ngày càng thuận lợi và thành công nhiều hơn nữa. Chúng tôi hi vọng luôn được sát cánh cùng Quý Công ty đi tiếp trên con đường hợp tác cùng thành công.

Với phương châm "MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG MỘT DỊCH VỤ TỐT NHẤT" chúng tôi tin tưởng rằng, khi Quý Công ty hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn và đem đến dịch vụ tốt nhất và chân thành nhất, để hai bên có thể vững bền khi hợp tác với nhau.

Tuy nhiên, trong tất cả các công việc có thể chúng tôi cũng có những điều làm chưa tốt, hoặc chưa chu đáo... Chúng tôi rất mong Quý Công ty có thể bỏ ra 2 phút để có thể phản hồi cho chúng tôi. Những điều Quý Công ty đóng góp, chúng tôi luôn ghi nhận và cảm thấy vui vẻ, để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Công ty gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Chúng tôi cũng xin thông báo về lịch nghỉ tết nguyên đán sẽ bắt đầu từ ngày 06/02/2016 đến hết ngày 14/02/2016 (tức ngày 28/12 đến hết ngày 7/1 âm lịch).

Trong thời gian nghỉ tết, Công ty vẫn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/24, nếu quý khách cần sự hỗ trợ xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0936 012 555..

Các tin khác