Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Chính sách bảo mật

Đảm bảo an ninh Tài khoản và mật khẩu

  1. Khách hàng đăng ký các thông tin theo các yêu cầu trong mẫu do FPI đưa ra trước khi download về sử dụng.
  2. Khách hàng cam kết áp dụng các quy định bảo mật thích hợp và cần thiết liên quan đến việc truy cập và sử dụng phần mềm, đảm bảo quyền truy cập và sử dụng Phần Mềm không vi phạm Quy định này; đồng thời đảm bảo sự tuân thủ của Người Sử Dụng do mình quản lý.
  3. Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho FPI tất cả các vi phạm an ninh, truy nhập trái phép vào Phần Mềm ngay lập tức khi phát hiện ra hành vi vi phạm.
  4. FPI cam kết không tiết lộ tin Khách hàng trong mọi trường hợp.

Bảo mật thông tin

  1. Khách hàng cam kết sử dụng phần mềm FPI đúng quy định mà Công Ty đưa ra, điền thông tin chính xác để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất của FPI.
  2. Thông Tin mà FPI đã có trước khi nhận được từ Khách Hàng với điều kiện thông tin phải chính xác của những thông tin này không bị ràng buộc bởi bất kỳ thỏa thuận bảo mật, nghĩa vụ pháp lý, hợp đồng hoặc ủy thác bảo mật nào với Khách Hàng đối với những thông tin đó.
  3. Thông Tin được tiết lộ một cách hợp pháp tới FPI bởi một Bên thứ ba, mà Bên thứ ba đó không nhận được một cách trực tiếp hoặc gián tiếp từ Khách Hàng và không chịu ràng buộc bởi bất kỳ nghĩa vụ bảo mật nào;
  4. Trường hợp phải được tiết lộ theo yêu cầu của pháp luật, Tòa án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  5. FPI sẽ chấm dứt hợp đồng khi phát hiện Khách hàng có mua bán trao đổi với bên thứ 3 mà không được FPI chấp thuận bằng văn bản hoặc Email của người quyết định.

Các tin khác