Phần mềm quản lý  FPI

FPI đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Với mô hình đại lý ,cửa hàng, bách hóa , shop tự chọn thì FPI chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Với mô hình siêu thị chuyên nghiệp hoặc một hệ thống các siêu thị cửa hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài các bạn có thể tìm đến giải pháp FPI-Online của chúng tôi.

FPI Online Dịch vụ khách hàng 24/7

09 06 07 81 81

Quy định chung của công ty

Qúy  Khách mua phần mềm có thể  gọi điện theo số hotline 09 06 07 81 81 và Quý Khách cũng có thể đến các điểm phân phối sản phẩm mà công ty đã ủy quyền để được báo giá tốt nhất theo nhu cầu quản lý của Quý Khách sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả nhân viên Công Ty làm hợp đồng mua bán phần mềm. Sau khi làm hợp đồng và thu tiền đặt cọc nhân viên của Công Ty đến cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho Quý Khách đến khi nào thành thạo thì thôi!

 Trong khi hướng dẫn sử dụng phần mềm nếu Quý Khách cần chỉnh sửa chỗ nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của Quý Khách thì Quý Khách vui lòng ghi vào một file rồi gửi vào mail lienhe@fpi.vn . Sau khi nhận được mail của Quý Khách Công Ty phân công kỹ thuật phân tích yêu cầu và đưa ra hướng giải quyết trực tiếp cho khách hàng và nếu Quý Khách đồng ý thì tùy theo yêu cầu làm nhiều hay ít để Công Ty có thể đưa ra giá chỉnh sửa tốt nhất cho Quý Khách!

Chú Ý:

- Theo quy định của Công Ty chỉ thu tiền chỉnh sửa phần mềm, không được thu tiền chỉnh sửa báo cáo ( mọi vấn đề chỉnh sửa báo cáo in ra  đều được chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng).

-  Tất cả các sản phẩm do Công Ty cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ hoạt động ổn định vĩnh viễn.

- Trong quý trình sử dụng nếu nhân viên kỹ thuật hỗ trợ Quý Khách không tốt, Quý Khách có thể yêu cầu thay kỹ thuật khác hoặc Quý khách có thể trả lại phần mềm và Công Ty trả lại tiền 100% phí mua phần mềm.

Phương thức thanh toán:

Quý Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển qua tài Khoản Công ty như sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPI.
Số tài khoản : 214 10000 675 530
Tại ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) Chi nhánh Đông Hà Nội.

Để được phục vụ tốt nhất kính mong Quý Khách gọi đến số đường dây nóng 09 06 07 81 81 phục vụ 24h/24 

Các tin khác